.

คุณแม่เริ่มซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่กี่เดือนคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซื้อวันนี้เลยค่ะขาดสบู่เหลวของลูกกับผ้าเช็ดตัวของเราแล้วก็เสื้อผ้าชุดใหม่ของเรา😝 กำหนดคลอด10กย. ซื้อวันเดียวจบหมดไปเยอะมาก😂พอถึงวันคลอดมันไม่มีใครมาซื้อหรืออะไรให้เราได้ดั่งใจซื้อเองดีสุด🙏👶💕

5-6เดือนจ้า ล่าสุดก้มไม่ได้แล้วเข้าเดือนที่7ติดพุง ซื้อตอนแม่สะดวกก็ได้ค่ะ ก่อนคลอดคิดว่าซักไหวช่วงไหนแม่ซื้อเลย

พึ่งซื้อคบตอน36w เริ่มทยอยซื้อตอน8 ซื้อทีล่ะอย่าง2อย่างเดี๋ยวก็คบค่ะแม่

15w หลังจากรู้เพศเริ่มซื้อเสื้อผ้าค่ะ ของอื่นๆเริ่มซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

14wค่ะรู้เพศก็ทะยอยซื้อเรยค่ะตอนนี้6เดือนแล้วครบทุกอย่างแร้วค่ะ

7เดือนค่ะ กลัวว่าถ้าท้องใหญ่จะเตรียมซัก เตรียมเก็บไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้หกเดือนยังไม่มีอะไรสักอย้างเลย ลุกคนแรกที่บ้านถือ

บ้านนี้พึ่งทยอยซื้อเองค่ะ.ซื้อตอนพึ่ง6เดือน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ

รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลยค่ะ