ประสบการณ์ไกล้คลอดครั้งแรกของคุณแม่

คุณแม่เป้นแบบไหนบ้างครั้ง เวลาไกล้จะคลอดน้อง มาอาการยังไงบ้างค่ะพอดี ท้องอยากทราบเป็นความรู้ค่ะ พอดีเจ้บท้องบ่อย เหมือนปวดอึด แล้วก้ทั้งปั้น เจ้บจิมิ ค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน 😔

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เจ็บท้องถี่ปั้นแข็งเกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงคุณแม่ไปหาหมอได้เลยค่ะ