คุณแม่นอนกี่ชั่วโมงถึงเพียงพอค่ะ

คุณแม่เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ นอนเท่าไหร่ถึงจะพอค่ะ นอน7-8ชม ก้ไม่พอ ง่วงตลอดเลยค่ะ #14week2day #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หายง่วงค่ะแม่ ร่างกายจะเพลียมาก ช่วงใกล้คลอดก็จะเริ่มนอนไม่หลับแล้วค่ะแม่ ตี2-3ก็มี นอนลำบากมากค่ะ