ขอคำแนะนำจากแม่แม่หน่อย

คุณแม่เป็นเบาหวานตอนนี้ 40 สัปดาห์แล้วจะคลอดเองได้ไหมกังวลมากเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอครบกำหนดคลอดวันนี้พอดีขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ไปถามหมอค่ะ หมอจะดูความเสี่ยงให้ค่ะ

12mo ago

ไม่ทราบจริงๆค่ะ ถ้าหมอไม่ได้แจ้งอะไร น่าจะได้คลอดเองค่ะ