ท้อง 14 สัปดาห์ขับถ่ายยากมีวิธีช่วยอย่างไรบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ช่วงนี้ขับถ่ายยากบางวันก็ไม่ถ่ายเลย หรือถ้าถ่ายก็ถ่ายน้อย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

คุณแม่กินผัก ผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พอช่วยได้ค่ะ เราก็ใช้วิธีนี้ค่ะ

2mo ago

ต้องลองดูค่ะ แม่บ้านนี้ก็ดื่มน้ำน้อยส่ะด้วยสิ ต้องเปลี่ยนวิธีใหม่แล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

กินของเปรี้ยวค่ะพวกยำมะม่วง มะม่วงเปรี้ยวจิ้มพริกเกลือ