คุณแม่มือใหม่

คุณแม่เป็นกันบ้างมั้ยค่ะหลังคลอดมาผอมลงมากน้ำหนักเหลือ43โล ฝังยาคุมด้วยเกี่ยวกับยาฝังมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราลดตั้งแต่ยังไม่ไปยุ่งกับยาคุมเลยค่ะ แต่ของเราคือตอนท้องกินเหมือนปอบสิง 555 พอคลอดแล้วก็กลับมากินเป็นแมวดมเหมือนเดิมค่ะ เหมือนคนไม่อยากอาหาร บางทีสองวันไม่หิวเลย แฟนต้องบังคับกินอย่างน้อยวันละมื้อค่ะ บ้านนี้ไม่กินจนป่วย T_T แต่ถ้าให้นมลูกก็มีส่วนให้น้ำหนักลดนะคะ

อาจจะเกี่ยวค่ะ คลอดนานยังคะ น้ำหนักลงไปกว่าก่อนท้องไหมคะ อีกอย่างเราให้นมลูกด้วย น้ำหนักลงเป็นธรรมดาค่ะ

ก่อนท้อง 38 ก่อนคลอด 52 คลอดแล้ว 43 คลอดได้ 2 เดือน 38 ปัจจุบันลูก 9 เดือน 35 😂😂

ก่อนท้องน้ำหนักเยอะอยู่นะค่ะ หลังคลอดมาลงเยอะมากจนเคลียดเลยค่ะ

5y ago

6เดือน แล้วค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดน้ำหนักก้อเหลือ44-46ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็ลดจนตัวจะปลิวยุแล้ว555

น่าจะเกี่ยวกันค่ะ

เราว่าเกี่ยวนะคะ

ทำยังไงถึงจะลดคะ