มีคุณแม่ท่านไหนจะคลอดช่วงกรกฎา-สิงหาที่จะถึงนี้ไหมคะ

คุณแม่เตรียมอะไรกันบ้างคะ...ของใช้เด็กอ่อนที่สำคัญๆ

1 ตอบกลับ

ชุดเด็กแรกคลอด ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ที่นอน ขวดนม ที่นึ่งขวดนม เตียงนอน อุปกรณ์เยอะมากเลยค่ะบ้านนี้ ขนาดคนที่2 นะคะ แต่ค่อยๆเตรียมมาต้องแต่ ช่วง 6 เดือนแล้วค่ะ