คุณแม่เตรียมรับมือยังงัยคะถ้าคลอดลูกออกมาแล้วน้ำนมไม่ค่อยมี ขอคำแนะนำหน่อยคะ??

คุณแม่เตรียมรับมือยังงัยคะถ้าคลอดออกมาแล้วน้ำนมไม่ค่อยมี ขอคำแนะนำหน่อยคะ??

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียดค่ะ เดี๋ยวก็มา