ตอนนี้ 31 สัปดาห์ ใกล้คลอดแล้ว

คุณแม่เตรียมตัวกันอย่างไรบ้างคะ เสื้อผ้าน้อง ของที่จะนำไปรพ.เวลาคลอดมีอะไรบ้าง เริ่มแพคกระเป๋าได้รึยังคะ ^^

14 ตอบกลับ

ถยอยซื้อไว้เเล้วจร้า ตอนนี้เกือบ80% เเล้ว รอซักผ้าทุกอย่าง ซักเสร็จ เก็บ พับ เตรียมเเพ๊กกกโลด

ตอนนี้ 38วีค เตรียมทุกอย่างเรียบร้อยแล้วคะ เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือน ท้อง2 คะ พร้อมคลอด

37 วีคแล้วค่ะ ของที่เตรียมอย่าซื้อไว้เยอะเลยค่ะ เด็กโตไว ของยังไม่เตรียมเลยจ้า 5555

6y ago

ค่ะ😁😁😁😁😁😁

ท้องสองแล้ว​ ยังเห่อเมิลเดิมคะ​ เพิ่ง28วีค​ แต่พร้อมหิ้วแล้วคะ​

ท้อง3แล้วยังเห่อลูกเหมือนคนแรกเลยค่ะ ก็มีเตรียบบ้างแล้วค่ะ

ยังเลยค่ะรอให้ได้35วิคแล้วค่อยแพคกระเป๋า ตอนนี้ได้31+5วิคค่ะ

32w ค่ะ ของซื้อเตรียมไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ 😂

ใกล้คลอดเหมือนกันค่ะเเม่ แต่ยังเตรียมไม่ครบเลย

33+4แล้วค่ะ พร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะ