เตรียมของก่อนคลอดกันมั้ยคะ

คุณแม่เตรียมของก่อนคลอดกันหรือเปล่าคะ

39 ตอบกลับ

เตรียมค่ะ ท้องคนเล็กไม่ได้เตรียมไป ฉุกเฉินไม่ทันได้ซัก พยาบาลต่อว่าเลยค่ะ เพราะกลัวลูกแพ้ฝุ่นละอองที่มากับเสื้อผ้า ผ้าขนหนูค่ะ

เตรียมค่ะท้องแรกโดนห้ามมาซื้อใกล้คลอด ซักทีเหนื่อยมากท้องก็ใหญ่ พอท้อง2ไม่รอแล้วค่ะเกือบครบตั้งแต่5เดือน

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะแล้วมาเริ่มซักตอน 8 เดือนค่ะ ถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวายใครค่ะไม่มีใครช่วย🤣

เตรียมค่ะ ถ้าถึงเวบาคลอดมันจะเตรียมไรไม่ทันนะค่ะ แถมโดนพยาบาลด่าด้วยจ้า

เตรียมค่ะนี้จะเข้า8เดือนแล้วกะว่าจะเริ่มซักแล้วค่ะสิ้นเดือนนี้

เตรียมเรียบร้อยจ๊า 8 เดือนนิดๆแล้ว แพ็คไว้รอหิ้วง่ายๆจ๊า

อยากเตรียมมากกจ้า แต่โดนดุเวลาจะซื้อของให้น้อง

เตรียมค่ะ คุณยายไม่ให้เตรียม แต่แม่แอบซื้อค่ะ

เตรียมครบทุกอย่างเลยค่ะ แม่ไม่ถือค่ะ 😅

เตรียมค่ะ ถ้าไม่เตรียมจะลำบากเอานะคะ