ลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

คุณแม่เดินทางไปทำงานกันยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาคลอดก่อนที่จะคลอดแค่1สัปดาห์ค่ะ ไปทำงานเดินไปค่ะเพราะที่ทำงานใกล้กับที่พัก

5y ago

ระวังด้วยนะคะแม่แออัดเบียดคนเยอะๆ

บ้านนี้ลาคลอดตอน 35 w กว่าๆจ้า นั่งรถตู้ไปเพราะมันไกลมาก