ปวดฟัน

คุณแม่เคยปวดฟันตอนท้องหรือป่าวค่ะ จะกินยาก็ไม่กล้ากินเลย ทำไงดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยน๊า 😢

2 ตอบกลับ

กินได้แค่พาราในเซเว่นค่ะ ครั้งละ1เม็ด ทุก4-6 ชม.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน๊า ❤️

บ้านนี้ปล่อยให้หายเองทรมานมากเลยค่ะ

4y ago

ทำทุกวิถีทางเลยจ้า ปวดมาก 😢