สอบถามจ้า

คุณแม่ฯใช้ครีมทากันท้องแตกลายแบบไหนกันบ้างยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมพอดีไปเจอชื้อ1แถม1มาจัดชะเลยแต่ยังไม่เคยใช้จ้า?

สอบถามจ้า
41 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันค่ะแม่ พึ่งได้โปรมาค่ะ

ใช้ดีค่ะ คุณแม่ ทาแล้วท้องไม่ลายค่ะ

ที่ไหนคะ..1แถม1....แม่อยากไปซื้อบ้างคะ

4y ago

ที่ท็อปส์มาร์เก็ตจ้า

บ้านนี้ใช้ Palmer 30w แล้วยังไม่แตกค่ะ

4y ago

ท้องแรกจ้าคุณแม่ก้ออยากลองทุกอย่างแต่ยังกล้าฯกลัวฯ😂

Palmer ค่ะ พึ่งจะ18วีค ยังไม่แตกค่ะ

ใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวจร้า

4y ago

ขอบคุณจ้าได้ความรู้เพี่ม

ใช้แค่นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ 😊

ใช้ตัวนี้ค่ะเเต่เเพงหน่อย

เราไม่ได้ใช้ไม่แตกลายด้วย

ใช้อยู่ค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ 19 w