ผื่น pupp

คุณแม่อายุครรภ์ 35 w ใครเป็นผื่นบ้างคะ กี่วันถึงจะหายคะ มีวิธีให้บรรเทาอาการคันได้บ้างไหมคะ ทรมาณมาก เห็นคนแถวบ้านว่าท้องลูกชายจะเป็นใช่ไหมคะ

ผื่น pupp
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องลูกชายคลอดแล้ว. ตอนนั้นเข้าใจว่าเป็นภูมิแพ้ เพราะปกติแพ้ง่าย เลยซื้อคารามายมาทากับทำความสะอาดห้องนอนใหม่😂😂 #แนะนำซื้อคารามายมาทานะค่ะ เพราะถามหมอหมอก็แนะนำแบบนี้.ห้ามกินยาเด็ดขาด