แบบนี้มีตัวเด็กไม่ค่ะ

คุณแม่อายุ 36 ค่ะ กังวลกลัวว่าจะเป็นท้องลมค่ะ ช่วยดูให้หน่อยนะคะ

แบบนี้มีตัวเด็กไม่ค่ะ
14 ตอบกลับ

ตอน 6 วีคไปซาวน์ก็มีแต่ถุงแบบนี้เหมือนกันคะ แต่หมอซาวน์ฟังเสียงหัวใจทางช่องคลอด หมอบอกได้ยินเสียงหัวใจก็ฝากได้ ก็เลยฝากเลยคะตอน 6 วีค เป็นกำลังใจให้นะคะ ฝากเร็วยิ่งดีคะ

ใจเย็นๆรออีกหน่อยนะคะแม่ช่วง8-12วีคจะเห็นน้องได้ชัดขึ้นค่ะ ตอนนี้แม่ก็ตัวแลตัวเองดีๆไปก่อน รอซาวด์อีกรอบนะคะ แม่บ้านนี้ก็36ค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน6วีคหมอยังไม่ซาวให้เพราะกลัวว่าซาวแล้วยังไม่เจออะไรกลัวคุณแม่จะคิดมาก หมอนัดซาวอีกทีตอน10วีคค่ะ

ตอนห้าวีคของแม่บ้านนี้ก็แบบนี้เลยหมอบอกถุงตั้งครรภ์สวยและดีอยู่ประมาณ8วีคก็เจอน้องค่ะแม่อย่าคิดมากนะคะ

คุณแม่อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้อายุ 37 อ้วนหน้าท้องหนา ซาว 8 วีค ก็เจอแต่ถุงค่ะ มาเจอน้องตอน 10 วีคละ

ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะแม่ แต่พึ่ง5wเองน้องยังเล็กอยู่เลย รออีกหน่อยนะคะ

รออีกหน่อยค่ะ ไปตามนัดคราวหน้าก็น่าจะเจอตัวแล้วค่ะ อย่าเพิ่งกังวล😊

ฝากตอน5w เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ใจเย็นรออีกสัก9w จะเริ่มเห็นตัวน้องค่ะ

ของเราหมอซาวน์ตอน 9 วีคทางช่องคลอดเจอตัวเด็กได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

4y ago

ไม่เจ็บค่ะ

รอซาว รอบ 2 ดูค่ะว่ามีเด็กเปล่า