ซาวด์ 11W1D แบบนี้รู้เพศรึยัง??

คุณแม่อยากได้ลูกชายมากกก แต่ผลซาวด์11W ออกมาแบบนี้ ไม่เห็นจู๋เลย หมดหวังแล้วใช่ไหมคะ 😂😂😂 ชัดเจน 555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ซาวด์ 11W1D แบบนี้รู้เพศรึยัง??
2 ตอบกลับ

11วีคยังไม่เห็นเพศหรอกค่ะ ไว้สัก20วีคไปซาวดูใหม่นะคะเห็นแน่ๆ

2y ago

ยังไม่ได้ตรวจไปจ้า ขอบคุณค่ะ

แม่ใจเย๊นนนนนนน 11วีค อวัยวะเพศอาจจะยังไม่งอกกกกก

2y ago

คนแรกคุณแม่อยากได้ลูกชายมากค่ะ สาธุ 99 ฮ่าๆ