คุณแม่หลังแท้ว

คุณแม่หลังแท้งได้ดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ พักตัวกี่วันค่ะ งดรับประทานอาหารแบบไหนบ้างค่ะ แล้วคุณแม่ได้ทานยาบำรุงแบบไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ตั้งค่าโปรไฟลในแอปนะคะ ลบข้อมูลจากตั้งครรภ์ออกแล้วเลือก รายงานการสูญเสียบุตร จะมีข้อมูลการดูแลตัวเองมาให้คุณแม่โดยเฉพาะค่ะ