เพศสัมพันธ์หลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดที่กลัวการบาดเจ็บของการมีเพศสัมพันธ์หลังคลอด เคยซื้อ sex toy ให้สามีของคุณหรือไม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่คะ..กลัวติดใจ55..เราจะเป็นคนช่วยเขาเอง..เราคิดว่าความสัมพันธ์ผัวเมียก็ยังได้ใกล้ชิดกัน..

4y ago

อิอิ..คุณแม่อย่าลืมนะคะ..ว่าไม่นานเราก็มานอนได้ปกติ..