หลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดกินอะไรได้บ้างค่ะ ที่ไม่ใช่ ของร้อน แกงเผ็ดๆ ตอนนี้ที่กินเพราะให้น้ำนมออก เบื่อมากกกกก แต่ก็อดทนเพื่อลูก เลยอยากรู้ว่ากินอะไรได้บ้าง ????

2 ตอบกลับ

เรากินอาหารปกติเลยค่ะ เน้นครบ 5 หมู่ น้ำนมมาดีกว่าตอนเคร่งครัดทานอาหารเพิ่มน้ำนมอีกค่ะ บ้านนี้ถือหลักแม่แฮปปี้ นมแม่ก็แฮปปี้ค่ะ

5y ago

เอาตามเราสบายใจเลยค่า ของเราผู้ใหญ่ว่าไงเราก็ตอบเขาแค่ค่ะๆๆ ฟังๆไป อิอิ