ถาม

คุณแม่หลังคลอดกินนมพวกถั่วเหลืองได้มั้ยค่ะ​

11 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินน้ำนมแอลมอนด์ น้ำนมวอนัสค่ะ แพงหน่อยแต่ดีกว่านมวัว ถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้ให้นมน้องก็กิน แต่น้องไม่แพ้นะคะ ก่อนจะกินอะไร เราก็ต้องดูลูกด้วย 😂

ทานได้นะคะ แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลเป็นประจำค่ะ

ได้นะคะ ถ้าให้นมและลูกไม่แพ้ค่ะ

ขอบใจจ้าคุณแม่ทุกคนจ้า

ดื่มได้นะคะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ

ได้คะ