ขอถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

คุณแม่หลังคลอด ไหมละลายที่แผลฝีเย็บละลายหมดแล้วแต่แผลยังไม่ติดต้องได้เย็บใหม่หรือรอแผลติดเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไปหาหมอให้หมอดูแผลนะคะว่าต้องทำยังไงดี หาหมอปลอดภัยกว่าค่ะ

แผลปริเยอะไหมคะ