ขอเมนูอาหารสำหรับคุณแม่ให้นมลูกหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอด&ให้นมลูกกินอาหารอะไรได้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค้า กินต้มจืดบ่อยมาก เบื่อต้มจืดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกเมนูค่ะ งดของเปรี้ยว หมักดอง ของดิบ แอลกอฮอลล์ พวกอาหารใส่กัญชา หรืออาหารบางชนิดที่อาจทำให้ลูกท้องอืด แม่ดูในฟีเจอร์อาหารของแอพนี้ได้เลย กดสี่เหลี่ยมมุมขวาบนค่ะ