ความดันคุณ​แม่สูง

คุณแม่หมอนัดตอนนี้ต้องนอนรพ.เพราะความดันแม่สูงลูกหัวใจเต้น180/1นาที..เครียดมากๆเลยค่ะกลัวลูกเกิดก่อนกำหนด😞😞 #ทีมธันวาคมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ให้ทานยาลดความดันค่ะ​ ให้นอนอยุ่​รพ.​ เจาะเลือดดูว่าเป็นความดัน​ขณะตั้งครรภ์​หรือป่าว..แถมตอนนี้คุนแม่น้ำตาลสุง..ต้องฉีดยารอบสะดื้อด้วยค่ะ😞😞

แม่ต้องไม่เครียด​ หาอะไรทำที่ช่วยให้ผ่อนคลาย​ กินยาลดความดันสม่ำเสมอ​คะ​ ✌️✌️