เตรียมของก่อนคลอด

คุณแม่ส่วนมากเริ่มเตรียมของก่อนคลอดกันยังไงมั้งคะ พอดีเริ่มใกล้คลอดอยากเตรียมของแต่ไม่แน่ใจควรเตรียมอะไรบ้างอย่างน้อยกี่ชุด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราดูคุณแม่ในยูทูปค่า แม่ลองเสิร์ช เตรียมของทารกก่อนคลอดก็ได้ค่ะ ตอนแรกจะงงๆ นิดหน่อย แต่พยายามซื้อเตรียมไว้เดือนละนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ พอใกล้ถึงเวลาคลอดจะได้ไม่วุ่นวายน๊า

28วีค เตรียมแล้ว เหลือเครื่องปั้มนม ตู้แช่นม และพวกของใช้จุกจิก ครีมอาบน้ำ สำสี โลชั่น อุปกรณ์ทำความสะอาดเด็ก