ปวดฟันสามารถหาทันตแพทย์ได้ไหม

คุณแม่สามารถพบคุณหมอฟันได้ไหมค่ะ....อยากจะอุดฟันค่ะตอนนี้อายุครรภ์28สัปดาห์แล้วค่ะ.รู้สึกปวดฟันค่ะ

ปวดฟันสามารถหาทันตแพทย์ได้ไหม
2 ตอบกลับ

ไปพบได้ค่ะ อาจจะได้รับยามาทานแทน อายุครรภ์7เดือนแล้ว หมออาจจะไม่ทำให้ รวมไปถึงช่วงโควิด งดหัตถการที่ฟุ้งกระจายด้วยค่ะคุณแม่

28wหมอไม่ทำให้แล้วค่ะ