ฝากท้อง

คุณแม่สวนมากฝากท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ

49 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนฝากท้องได้5Wแล้ว

ตอนที่รุ้ตัวว่าท้องเลยค่ะ รู้ตอน4 สัปดาห์

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะตอนนั้นกำลัง7 week

ไปครั้งเเรกตอน3เดือนกว่าค่ะเพิ่งรู้ตัว

3เดือนกว่าๆค่ะดพราะพึ่งรู้ว่าท้อง

ฝากตั้งแต่ทราบว่ามีน้องตอน 5 วีคค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน3เดือน ก้อไแฝากเลยคะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอน7w

ตั้งแต่ที่รู้ว่าตัวเองท้องคะแม่

4เดือนกว่าๆจ้า พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

5y ago

บ้านนี้ก็เกือบ4เดือนพึ่งได้ไปฝาก