ข้อสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

คุณแม่วิธีเริ่งคลอดแบบไหนกันบ้างคะที่ช่วยให้คลอดเร็วๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลองท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆแต่เดินมากๆก็ท้องแข็งเจ็บท้องตะคริวขึ้นขาและสะโพก ให้สามีช่วยกระตุ้นตามก็ไม่เป็นผลค่ะ คงต้องรอให้น้องหาวันพร้อมออกเองค่ะถ้าไม่ออกหมอคงต้องช่วยแล้วแหละค่ะ😂😂

2y ago

เหลือแต่คุณพ่อช่วยแล้วค่ะ😅แต่พ่อไม่ยอมกลัวลูกเป็นอันตรายแต่แม่จะตายแล้วค่ะลำบากมาก