👶เด็กย้ายเดือน👶ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ🥰

♥️คุณแม่ลูกสาม♥️ 👶สวัสดีครับผมเป็นเด็กผู้ชายชื่อน้องต้นข้าว🌾 กำหนดคลอด 31.ธ.ค 2564 แต่คลอดจริง 2.ม.ค 2565 👶40 weeks + 2 วัน♥️ 👶นี่เป็นรูปแรกเกิดของผม♥️ 👶ชื่อเล่น♥️ น้องต้นข้าว🌾 🗓️เกิดวันอาทิตย์♥️ ⏰เวลา♥️ 08:02 📆เกิดวันที่♥️ 2.ม.ค 65 ⚖️น้ำหนักแรกเกิด♥️ 3,818 🏥วิธีคลอดธรรมชาติ♥️

👶เด็กย้ายเดือน👶ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ🥰
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะคะ