ทีม3ต.ค.มีใครบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้างคะ

#คุณแม่ลูก3 ยังไงก็ตื่นเต้นอยู่ดี

ทีม3ต.ค.มีใครบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้างคะ
32 ตอบกลับ

กำหนด4ตุลาแอบคลอดไปเมื่อวานเเล้วค่ะตอนเช้าแม่มีน้ำเดิน37week4day😀

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ

21 ตุลาคะ มีอาการเบื่ออาหาร ปวดท้องบ่อย ง่วงง่ายมาก😅

1 ตุลา มีแต่ๆเจ็บเตือน ทรมานมากแม่ อยากแตกแย่แล้ว

กำหนด2ตุลาตอนนี้37+5มีเจ็บเตือนแต่ไม่แตสักทีค่ะ

กำหนดคลอดจริงๆ3ตุลาค่ะแต่หมอนัดผ่า18กันยาค่ะ

4y ago

ทำไมนัดผ่าก่อนค่ะพอดีบ้านนี้หมอนัด3ตุลาเหมือนกันค่ะผ่าท้องที่3

ยังเงียบอยู่เลยค่ะแค่ปวดหลังกับก้นค่ะ

3 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่ มีเจ็บเตือนแล้ว

4ตุลาคะ เป็นอีกไม่กี่วันที่ยาวนานมาก

เจ็บเตือนบ่อยมาก วันนี้หน่วงก้นมากค่ะ

1 ต.ค คะ มีแค่เจ็บเตือน แม่อยากแตกแล้ว