ทีม3ต.ค.มีใครบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้างคะ

#คุณแม่ลูก3 ยังไงก็ตื่นเต้นอยู่ดี

ทีม3ต.ค.มีใครบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้างคะ
32 ตอบกลับ

ลุ้นๆ ขอให้น้องสุขภาพเเข็งเเรงนะคะ

มีเจ็บเตือนและปวดหลังบ้างค่ะ#3ตุลา

11ต.ค.ท้อง2. ก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

เจ็บเตือนอยู่เรื่อยๆค่ะ

5ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้13ตุลาจ้า.ท้องแรก

37+1 เงียบเหมือนกันจ้า

24ตุลาอยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ

37+1กำหนดคลอด7ตุลาค่ะ