มีคุณแม่ท่านไหน?ที่คลอดลูกแล้ว ยังติดตาม เข้ามาดูApp นี้ทุกวันเหมือนเราบ้าง..ส่วนตัวเราคิดว่าดีมากค่ะ ได้แชร์ประสบการณ์จากแม่ๆ😊😊

2 ตอบกลับ

อยู่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้ลูก 2 ขวบ 4 เดือน ก็ยังอยู่เลยค่ะ บางคำถามเราแชร์ประสบการณ์ได้ บางอย่างเราก็หาคำตอบได้จากในนี้ค่ะ

ลูก3ก็ยังใช้ค่า☺