สามีของแม่ๆ มีอาการแพ้ท้องแทนคุณแม่บ้างมั้ยคะ เช่นอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้นอนทั้งวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ คุณพ่อค่อนข้างจิตใจเข้มแข็งและก็ไม่มีความกังวลต่อแม่อาการแพ้ท้องแทนเลยไม่มีค่ะ😊

3y ago

อย่าแพ้เลยค่ะ เดี๋ยวไม่มีคนช่วยทำงาน😊