อยากทราบค่ะ รอลุ้นมาก👶

คุณแม่รู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกค่ะ วันนี้หมอนัด #อัลตร้าซาวครั้งที่2 ถามหมอ หมอก็ให้คำตอบไม่ได้ ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ค่ะ

17 ตอบกลับ

เราถามหมอที่เราฝาก หมอบอกถ้าซาวสามารถรู้ได้ตั้งแต่16วีคค่ะ ถ้าน้องให้ดู แต่จะให้ชัดเจนเป็นช่วง20วีคขึ้นไป ของเราช่วง20ไม่เห็นเพราะน้องหนีบไว้ มารู้จริงๆวันนี้ตอน24วีค2วันค่ะ อ้าขากว้างเลย สงสัยขี้เกียจแอบแล้ว มีจุ๊ดจู๋โผล่มา5555555555

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะะค่ะแม่ๆ เมื่อวานตอนเย็นไปซาวด์มาแล้วค่ะหลังจากที่โพส ได้ผู้ชายค่ะ♥️

รุ้ตอน 17w ค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิก ปกติฝากรพ. รัฐ เดี๋ยวอีก2สัปดาห์หมอรพ.นัดซาวด์ค่ะ 😅😅

รู้ตอน 4เดือน เจาะเลือดตรวจโครโมโซม รู้เพศได้เลย ไม่ต้องรอลุ้นอัลตร้าซาวด์

บ้านนี้ท้องแรกรู้ตอน17+2ผู้หญิงค่ะ ท้อง2รู้ตอน26+3ค่ะ ผู้ชายจ้า

บ้านนี้รู้ตอนคลอดน้องออกมา😁 ซาวค์ 4ครั้งไม่ให้เห็นเลย

บ้านนี้32+4wยังไม่รู้เรยค่ะ ได้แต่รอลุ้น🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

รู้ตอน 14 Week จากการเจาะเลือดตรวจ Nifty ค่

รู้ตอน 13 วีค จากการตรวจ NIPT ค่ะ