คุณแม่ฝากท้องกันหรือยัง ฝากท้องตอนไหน? ฝากเร็วหรือฝากช้า 🤰

คุณแม่รู้หรือไม่คะว่าหากเราฝากครรภ์เร็ว อาจสามารถป้องกันโรคซิฟิลิสแต่กำเนิดได้ด้วย แอดมินมีข้อมูลมาดีๆ มาฝากอีกเช่นเคย ไหนคุณแม่คนไหนฝากท้องกันหรือยัง ฝากกันตอนไหน ฝากท้องที่ รพ อะไรกันเอ่ยย ตรวจแล้วเป็นอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยน้า 💬 #ฝากท้อง #ฝากครรภ์

คุณแม่ฝากท้องกันหรือยัง ฝากท้องตอนไหน? ฝากเร็วหรือฝากช้า 🤰
5 ตอบกลับ

ฝากท้องตอนรู้ว่าท้อง 6สัปดาห์3วันค่ะ😊

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ฝากเร็ว คลีนิกค่ะ

เร็วๆ

📌