คุณแม่รู้ว่าท้องใช้ครีมอะไรทาผิวทาหน้าบ้างคะ แนะนำหน่อย

เรายังใช้ครีมตัวเดิมที่เราใช้ได้ไหมคะ? ตอนนี้ใช้ครีมพอนด์สีชมพูทาหน้าอะคะ ครีมทาผิวใช้กานิเย่สีชมพู มันจะอันตรายถึงลูกไหมคะ?

15 ตอบกลับ

ใช้ไอนิวค่ะ มีทั้งแบบตั้งท้อง และหลังคลอด

ทาครีมไม่น่าจะอันตรายกับเด็กในท้องนะค่ะ

บ้านนี้ใช้รอริอัลสีแดงค่ะ

ใช้ ยูเชอลีน ตัวเดิมคะ