ลูกน้อยเอาแต่ใจ

คุณแม่รับมือกับลูกน้อยยังไงค่ะ เวลานางไม่ได้ดั่งใจแล้วชอบทิ้งตัว อีแม่นี้ใจหายมากกลัวลูกจะหัวฟาด น้อง1ขวบค่ะ เวลาแม่ห้ามน้องหรือเอาของที่ไม่ดีออกจากมือน้อง นางจะทิ้งตัวนอนไปเลยค่ะแต่คุณแม่รับได้ทุกครั้ง แต่กลัวจะพลาดสักวันหนึง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะชอบเอนตัวลงไม่รุ้จะทำยังไงเหมือนกัน