สอบถามเกี่ยวกับมูกเลือด

คุณแม่ยังไม่คลอดตอนนี้40+1แล้วมีเมือกสีใสๆออกจากน้องสาสเราควรไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับมูกเลือด
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดหรืออาการปวดท้องร่วมด้วยควรไปหาหมอค่ะ

12mo ago

คุณหมอนัดกระตุ้นรึยังคะ ถ้าสงสัยก็ไปดูได้คะ เพราะอายุครรภ์ครบกำหนดแล้ว ไปดีกว่านะคะ ถ้าคุณหมอให้กลับถือว่ายังคงปลอดภัยคะ เพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว