อายุครรภ์

คุณแม่มือใหม่ยังไม่รู้ประสบการณ์ ขอถามหน่อยค่ะ 6สัปดาห์5วัน นี้กี่เดือนแล้วค่ะ สามารถรู้ไหมค่ะว่ากี่เดือน ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

1 เดือนก็มี 4 สัปดาห์งัยค่ะ 6วีค+5เดย์ เท่ากับ 1 ครึ่งอีก 5 วันงัยคะแม่

1เดือน2สัปดาห์คะ 1เดือนมี4สัปดาห์คุณแม่คูณเลขแม่4เลยคะ

1 เดือน กับอีกเกือบ 3 สัปดาห์ค่ะ

4 สัปดานับเป็น 1เดือนจ้าแม่

5y ago

เครจ้า ขอบคุณจ้า😊

1เดือน 2สัปดาห์ 5วันค่ะ

1 เดือน 2 สัปดา

ตามนี้เลยค่ะ

เดือนกว่าจ้า

เดือนนึงจ้า

ลองดูค่ะ

5y ago

😄😄