คุณแม่มือใหม่ดื่มนมอะไรกันค่ะ

คุณแม่มือใหม่ดื่มนมอะไรกัน และดื่มวันล่ะกี่ครั้งคะ พอดีกินนมจืดไม่ได้เลยค่ะ

คุณแม่มือใหม่ดื่มนมอะไรกันค่ะ
2 ตอบกลับ

เรากินหลายอย่างสลับวันละกล่อง ดูมัม แลคตาซอย นมตราหมี ดีน่างาดำ นมข้าวกล้อง

6y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะจะลองทำดูนะคะ

บ้านนี้หมอให้ดื่มนมไทยแดนมากกับน้ำเต้าหู้ อย่างละ 1 กล่องต่อวันจร้า