ดื่มนมอะไรได้บ้าง

คุณแม่มือใหม่ควรกินนมอะไรเพื่อบำรุงลูกคะ อยากให้ลูกสมบูรณ์ ช่วยกันแนะนำหน่อยนะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณ ทานนมได้ทุกชนิดค่ะ ควรกินสลับกันนะค่ะ เพื่อลดการแพ้นมวัวในเด็ก แนะนำว่า ถ้ามีงบก็ทานนมสำหรับคนท้องจะมีสารอาหารเสริมด้วย

ทานได้ทุกนมค่ะทุกยี่ห้อทานสลับกันไปนะคะ นมทุกชนิดน้องเกิดมาจะได้ไม่แพ้นมค่ะ ผลไม้ โดยเฉพาะกล้วยถ้าทานได้แนะนำค่ะ

ทานได้ทุกตัวเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ สลับทานได้เลยค่า เน้นเป็นรสจืดจะดีมากจ้า

ของเราดื่มแอนมัม(สลับรสชาติ) กล่องบ้าง ชงบ้าง / นมแพะ / นมถั่วเหลือง / โปรตีนแอมเวย์ สลับกันไปค่ะ

นมแพะ /วัว/ อัลมอนด์​/น้ำเต้าหู้​/นมถั่วเหลือง​ /ไมโล/ เนสวีต้า ซื้อกินสลับๆกันไปเรื่อยๆ

กล้วย นม ไข่ เน้นๆเลยค่ะ บำรุงน้ำหนักลูก