ท้องแรกในวัย 40

คุณแม่มือใหม่ ในวัย 40 ท้องแรก 8 สัปดาห์ ตอนนี้กังวลใจเพราะอายุมากค่ะ ขอคำชี้แนะ การกิน การดูแลให้ลูกออกมาสมบูณแข็งแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลาย ให้มีประโยชมากที่สุดคะ ครบ5หมู่ในแต่ละวัน ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ระมัดระวังคะ ถ้ามีอาการผิดปกติควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุของการผิดปกตินั้นคะ😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️