ลูกบ้านนี้4เดือนแล้ว นน ประมาน7-8โลแล้ว นมแม่ล้วน🥰💐

คุณแม่มือใหม่ ลูกสาวคนแรก🥰💐

ลูกบ้านนี้4เดือนแล้ว นน ประมาน7-8โลแล้ว นมแม่ล้วน🥰💐
4 ตอบกลับ

บ้านเรา ก็4เดือนค่ะ 8.3โล นมผงค่ะ อยุ่ดีๆน้องก็ไม่เอานมแม่ ให้ลองดูดอีกก็ไม่เอา แม่งงเลยค่ะ😂😂

1y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นแล้วค่ะเหมือนจะไม่เอานมแม่

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็4 เดือน 7โลค่ะ นมแม่+นมผง

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️