ตอนนี้ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 3 วันแล้ว แต่น้องไม่มีท่าทางที่จะคลอดเลย กลัวมากคะกลัวได้ผ่า ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ🥺

2 ตอบกลับ

ของเรา40วีคเลย รอแล้วรออีกก็ไม่ออก จนเราตัดสิ้นใจไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้วนะ5เซนไม่ปวดท้องบ้างหรอ55555 เราไม่ปวดแม้แต่นิดเดียว จนหมอเร่งคลอดให้ปวดแบบสุดๆ

2y ago

บ้านนี้ภาวนาขอให้ได้คลอดธรรมชาติแบบนี้บ้าง🥰

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวลองทำดูนะคะ