หัวแบนมั้ยคะ น้องไม่นอนหงาย นอนคว่ำค่ะ น้องนอนเอง รบกวนช่วยดูทีค่ะ น้อง4 เดือน 10 วัน

2 ตอบกลับ

ไม่แบนค่ะ เดี๋ยวกะโหลกเข้าที่ก็จะทุยเองแม่ แต่ไม่ค่อยแนะนำให้นอนคว่ำนะ ถ้าน้องยังพลิกหงายไม่เก่ง หรือชอบนอนเอาจมูกซุกอะไร อันตรายค่ะ รอพลิกเก่ง ปัดสิ่งของออกจากหน้า หรือบิดคอไม่เอาจมูกซุกค่อยให้นอนอิสระแม่ ให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปก่อน

10mo ago

ปกติค่ะ กะโหลกน้องยังไม่เข้าที่เดี๋ยวจะค่อย ๆ เคลื่อนยุบลงมาค่ะ 1 ขวบก็เห็นทรงละ

แนะนำให้นอนตะแคงคะ นอนคว่ำอันตรายต่อเด็กนะคะ หรือจะซื้อหมอนหัวสวยก็มีขายคะ