น้อง12วัน มีผื่นขึ้นทำยังไงดีคะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไรหรือเปล่า

10 ตอบกลับ

ถ้า 12 วัน ก็เป็นกันได้ค่ะ ผดไขมัน ผดแพ้ เกิดจาก ต่อมเหงื่อของน้องยังทำงานได้ไม่สมบูรณ์ พอโตขึ้นกว่านี้จะดีขึ้นเองค่ะ เลี่ยงอาบน้ำร้อนหรืออุ่นในการอาบน้ำนะคะ ไม่ต้องทาแป้งให้น้องค่ะ ให้อยู่ในที่เย็นๆ ไม่ร้อน ไม่หนาวเกินไปค่ะ ยาทาผดผื่นเด็กใช้ได้บ้างค่ะ ถ้าไม่สบายใจพาไปหาหมอค่ะ เผื่อน้องแพ้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ไม่ต้องหาหมอครับ เปิดแอร์เบาๆ (เปิดแรงน้องอาจไม่สบายได้)และ เปิดพัดลมเบาๆสุด ว่างไกลๆ พอลม ไล้ถึง น้องก็หายครับ น้องร้อนไม่สบายตัว

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 2 แทบไม่มีผดผื่นเลย ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ขึ้นยันหัวเลย

ใช้เฟ&เมค่ะแม่ ทาไม่กี่ครั้งก็หายค่ะของเขาดีจริงแนะนำ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก อาจจะเพราะอากาศด้วยถึงผดผื่นขึ้น

ลองใช้ครีมอันนี้ทานะคะบ้านนี้ใช้ตลอดหายเกลี้ยง

หาหมอให้หมอจ่ายยาทาให้ค่ะ

ปกติของเด็กทารกค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ