เพิ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5-7 week มีเลือดซึมออกมาเป็นหยด 2-3 หยด นิดหน่อยตอนปัสสะวะ ปกติมั๊ยคะ ?

คุณแม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

ของแม่ก็มีค่ะ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กไม่งั้นก็เลือดตกค้างในช่องคลอด แต่ไปหาหมอดูนะคะ ของแม่ไม่ปวดท้อง

2y ago

ได้ยินแบบนี้แอบสบายใจขึ้นหน่อย เพราะก็ไม่ได้ปวดท้องเหมือนกันค่ะ แต่จะรีบไปหาหมอให้ลองตรวจดู ขอบคุณนะคะ

หาหมอคะ ขึ้นชื่อว่าคนท้อง ต้องไม่มีเลือด ออกนะคะ เป็นภาวะแท้งคุกคามได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

แนะนำหาหมอค่า