คุณแม่หลังคลอด ให้นมลูก สามารถกินขนมปัง กับนม ได้ไหม ลูกจะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติมคือให้ระวังอย่าทานรสจัด รสเปรี้ยวเพราะลูกจะท้องอืด ท้องเสียงอแงหนักมากค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ขอแค่ไม่ใช่ของดิบ ของหมักดอง แอลกอฮอล์แค่นี้ค่ะ