มีโรคความดันโลหิตสูงเป็นโรคประจำตัว แต่ตอนนี้ได้ตั้งครรภ์อ่อนๆ

คุณแม่มีโรคความดันโลหิตสูงเป็นโรคประจำตัว แต่ตอนนี้ได้ตั้งครรภ์อ่อนๆ อยากจะทราบว่าจะมีอันตรายกับเด็กในครรภ์ไหมคะ อยากขอคำแนะนำหน่อยคะกังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ หมอจะได้ให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิด