อาการแพ้ท้องบ่งบอกเพศลูก

คุณแม่มีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้าง แล้วซาวด์มาลูกเป็นเพศอะไรกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

แพ้มากช่วงสามเดือนแรกค่ะ อยากทานของหวานตลอดเวลา โดยเฉพาะไอศครีม ของเราได้ลูกสาวค่า

บ้านนี้เเพ้2เดือนเเรก ชอบทานเปรี้ยว ได้ลูกสาวค่ะ พอหายเเพ้ก็ชอบกินเเต่ของหวานเลคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งสามท้องค่ะ 2 คนแรกได้ผู้หญิง คนที่3 ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค้ะได้ลูกผุ้หญิงค้ะ

น่าจะ ญ นะ ไม่แพ้อีกแล้ว

ไม่เกี่ยวนะค่ะ