สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ ท้องแรกคลอดช่วงกี่วีคกันคะ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอด38+5 ปวดท้องปวดหน่วงจิมิ ตามด้วยมีมูกใส่นิดเดียวแบบนิดๆเลยค่ะ แต่ปวดท้องข้ามคืนข้ามวันเลยค่ะกว่าจะไปหาหมอกว่าจะคลอดอีก

2y ago

🙏🏻💞

ท้องแรกคลอดตอน40w มีปวดหลัง2-3วันก่อนจะมีมูกเลือดออกมานิดนึงค่ะ

2y ago

🙏🏻💕